Tin tức dự án

Tại sao FLC Grand Hotel Hạ Long lại hấp dẫn khách hàng vậy?

04 Tháng 12 Năm 2017 14:17

Tập đoàn FLC luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư, lí do là mỗi dự án của FLC đều mang đến một trải nghiệm mới lạ, độc đáo kết hợp giữa những nét kiến trúc xưa và nay một cách hài hòa. FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ là dự án tiềm năng tiếp theo.

Vị trí du lịch đón tài đón lộc

Vịnh Hạ Long là tác phẩm nghệ thuận tuyệt mĩ mà tạo hóa đã ban tặng, nó như một bức tranh thủy mặc khổng lồ, sống động, với hàng ngàn đảo đá đang nhấp nhô trên sóng nước lung linh. Vẻ đẹp tiềm ẩn trong những đảo đá đó là cả một thế giới khác, những hang động kì vĩ không khỏi khiến người ta bàng hoàng, tự hào.

Dự án nằm ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long, nơi mà du lịch đang rất phát triển, mỗi năm có hàng triệu lượt khách từ các nơi trên thế giới đến tham quan nhưng lại có quá ít khu nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn để phục vụ tối đa nhu cầu du lịch. Nắm bắt đưuọc xu thế này FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ là dự án tiên phong cho mô hình Condotel đầu tiên tại Hạ Long, khẳng định mang lại sự hài lòng cho du khách.

Vị trí du lịch đón tài đón lộc

Hội tụ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới

Đơn vị tư vấn thiết kế concept cho dự án FLC Grand Hotel Hạ Long chính là Salvador – kiến trúc sư vĩ đại người Tây Ban Nha, người đã sáng lập ra S – Design. FLC Grand Hotel Hạ Long hứa hẹn sẽ là dự án đáng chú ý nhất năm nay, là sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc Châu Âu đương đại cùng những nét cổ điển thần bí làm nổi bật cảnh quan tuyệt vời của Vịnh Hạ Long.

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất là Atkins – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất rộng khắp thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Mỹ,… Cùng với niềm đam mê sáng tạo và khát khao nghệ thuật cháy bỏng, luôn khám phá những giá trị cuộc sống đích thực, Atkins sẽ mang đến cho bạn một căn hộ lý tưởng.

Hội tụ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới

Tiện ích có một không hai

Với các tiện ích thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao khác biệt như: Golf Link 18 Holes, Spa & Fitness, Restaurant & Bar, trường đua ngựa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, FLC Hạ Long, Hạ Long Luxury Hotel, bể bơi 4 mùa, Club house vô cùng sôi động, Trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, skybar là nơi bạn nên đến để thưởng thức vẻ đẹp lung linh của cả Hạ Long về đêm.

Chỉ với 3 lí do trên cũng đủ thuyết phục khách hàng cũng như nhà đầu tư lựa chọn FLC Grand Hotel Hạ Long để đầu tư. Đây là chắc chắn sẽ trở thành dự án sinh lời tốt trong tương lai.

Xem thêm bài viết: FLC Grand Hotel Hạ Long “ăn đứt” những dự án nghỉ dưỡng khác để có cái nhìn tổng quan về dự án FLC Grand Hotel Hạ Long.