Tin tức dự án
04/12/2017

Bí quyết có một làn da đẹp tại FLC Grand Hotel Hạ Long

Chăm sóc sắc đẹp luôn là chủ đề chính của chị em phụ nữ, ở bất cứ đâu họ cũng luôn có nhu cầu làm đẹp. FLC Grand Hotel Hạ Long không chỉ cung cấp cho bạn nơi nghỉ ngơi hiện đại, phóng khoáng mà còn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn với tiện ích Spa chất lượng.
04/12/2017

Tại sao FLC Grand Hotel Hạ Long lại hấp dẫn khách hàng vậy?

Tập đoàn FLC luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư, lí do là mỗi dự án của FLC đều mang đến một trải nghiệm mới lạ, độc đáo kết hợp giữa những nét kiến trúc xưa và nay một cách hài hòa. FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ là dự án tiềm năng tiếp theo.
04/12/2017

Nét kiến trúc độc đáo, mới lạ của FLC Grand Hotel Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long đang là dự án hot nhất hiện nay không chỉ vì dự án của tập đoàn FLC uy tín hàng đầu mà còn bởi nét kiến trúc độc đáo, mới lạ của nó mang đến cho các nhà đầu tư nhiều hứng thú.
16/11/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long “ăn đứt” những dự án nghỉ dưỡng khác

Với tâm huyết phát triển một dự án bậc nhất, một dự án văn minh, thân thiện đáng sống, phát triển bởi những nhà thiết kế hàng đầu trong nước và ngoài nước. Dự án FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
17/08/2017

6 ưu thế tạo nên sự khác biệt cho Green Town

Dự án Green Town chính thức công bố những ưu điểm đặc biệt của chúng tới khách hàng. Vậy các ưu điểm khó như thế nào và đặc biệt ra sao?
17/08/2017

Green Town có chính sách thanh toán đặc biệt nào để hỗ trợ người mua

Tại sao các chủ đầu tư của dự án bất động sản đều tạo cơ hội đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Khi nhắc tới Green Town thì mọi người luôn bất ngờ với các chính sách khi mua căn hộ tại đây.
17/08/2017

9 yếu tố "ép" khách hàng đặt mua ngay Green Town

Tại sao khu đô thị Green Town lại có tỷ lệ khách hàng mua căn hộ cao đến vậy? Bởi chúng đã sở hữu cho riêng mình các yếu tố có sức “ép” cho khách hàng bắt buộc phải mua nó, để đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của họ. Hãy cùng nhau tìm hiểu Green Town có sự khác biệt gì nhé!
18/03/2017

Tiến độ và giá bán mới nhất căn hộ River City q7

River City hiện nay là một trong những dự án hot nhất tại khu vực quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua một vài thông tin, tiến độ và giá bán mới nhất của dự án này đang được mong đợi này nhé!