Tin tức dự án
13/04/2018

Bán nhà Quận 8 cần quan tâm điều gì?

Bạn đang sở hữu cho mình một ngôi nhà muốn bán lại và mua nhà mới? Bạn muốn bán với giá cao nhất nhưng chưa biết làm thế nào? Những điều dưới đây sẽ là trợ thủ tốt nhất cho bạn bán được nhà nhanh nhất.
12/04/2018

Nhà mặt tiền Nhà Bè ngày càng có nhiều tiềm năng phát triển

Huyện Nhà Bè nằm gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông tiện lợi, giáp quận 7, từ Nhà Bè có 2 hướng chính đi về phía Thành phố, đó là đường Huỳnh Tấn Phát và hướng Lê Văn Lương. Hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7, đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm.
06/04/2018

Lý do làm nên danh tiếng nhà đất Nhà Bè

Hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên tại huyện Nhà Bè. Một địa danh giáp Quận 7 TP. HCM. Giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố bằng 2 hướng đại lộ thông thoáng là đường Nguyễn Hữu Thọ và hướng đường Lê Văn Lương.
06/04/2018

Bán nhà Nhà Bè- phân khúc giá cấp trung

Tình trạng phân bố dân cư của đất nước Việt Nam là không đồng đều, hiện nay số dân sống và làm việc trong thành thị lớn hơn số dân sống và làm việc ở nông thôn. Chính vì thế, thị trường bất động sản cũng thay đổi.
06/04/2018

Tại sao nên mua nhà ở Nhơn Đức – Nhà Bè?

Thị trường mua bán nhà đất tại xã Nhơn Đức đang bắt đầu sôi động dần trở lại trong thời gian gần đây, giá vẫn rẻ so với các khu vực khác, cộng thêm hạ tầng đang ngày càng phát triển cũng là một trong những lý do khách hàng tìm mua nhà đất xã Nhơn Đức tăng mạnh.
05/04/2018

Tại sao bán nhà Nhà Bè lại thu hút mọi người trong năm 2018

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Đông giáp sông Nhà Bè. Hiện nay các xã thuộc huyện Nhà Bè như Phước Kiển, Nhơn Đức, Phú Xuân…cũng đang ngày ...
04/04/2018

Sống bức phá với phong cách nhà maximalism tại Bình Chánh

Bạn cảm thấy phong cách hiện đại đơn giản đã quá nhiều? Bạn muốn điều gì đó mới lạ đột phá hơn? Vậy thì đến với phong cách nhà maximalism Bình Chánh chính là điều bạn muốn tìm với sự mới mẻ độ đáo trong thiết kế.
03/04/2018

Sàn nhà 3D – nao lòng giới đầu tư tại Bình Chánh

Những ngôi nhà với thiết kế đẹp độc lạ đang được không ngừng săn đón bởi giới đầu tư hay người dân. Đến với nhà Bình Chánh bạn không chỉ ngạc nhiên bởi thiết kế đa phong cách mà còn ngạc nhiên bởi sàn nhà 3D linh động cuốn hút.