Tin tức dự án
17/08/2017

6 ưu thế tạo nên sự khác biệt cho Green Town

Dự án Green Town chính thức công bố những ưu điểm đặc biệt của chúng tới khách hàng. Vậy các ưu điểm khó như thế nào và đặc biệt ra sao?
17/08/2017

Green Town có chính sách thanh toán đặc biệt nào để hỗ trợ người mua

Tại sao các chủ đầu tư của dự án bất động sản đều tạo cơ hội đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Khi nhắc tới Green Town thì mọi người luôn bất ngờ với các chính sách khi mua căn hộ tại đây.
17/08/2017

9 yếu tố "ép" khách hàng đặt mua ngay Green Town

Tại sao khu đô thị Green Town lại có tỷ lệ khách hàng mua căn hộ cao đến vậy? Bởi chúng đã sở hữu cho riêng mình các yếu tố có sức “ép” cho khách hàng bắt buộc phải mua nó, để đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của họ. Hãy cùng nhau tìm hiểu Green Town có sự khác biệt gì nhé!
18/03/2017

Tiến độ và giá bán mới nhất căn hộ River City q7

River City hiện nay là một trong những dự án hot nhất tại khu vực quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua một vài thông tin, tiến độ và giá bán mới nhất của dự án này đang được mong đợi này nhé!
29/09/2016

Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội về đêm nơi C1 C2 Xuân Đỉnh

Những ngày mưa phải lội nước thực quá cực khổ. Sống tại một căn hộ chung cư nơi địa thế cao bạn sẽ chẳng phải lội nước vào mùa mưa nữa, thay vào đó là được nhìn toàn cảnh thành phố ngay trong tầm mắt.
22/09/2016

Báo chí nói gì về dự án Rivera Park của CĐT Long Giang?

Rivera Park là một thương hiệu bất động sản mới của chủ đầu tư Long Giang. Mới đây, Long Giang Land đã "trình làng" 2 tác phẩm Rivera Park ở Bắc và Nam, vậy báo chí nói gì về 2 dự án "nóng hổi" này? Cùng tham khảo một số bài viết trên các trang báo lớn như: CafeF, nhịp cầu đầu tư... trong bài viết ...